left and right artery dicrotic notch

Mga mommies tanong lang po baka meron kau case na same sakin or sa ka kilala nyo. Kahapon kasi ngpa utz ako sabi ng doctormeron ako bilateral placental artery dicrotic notch meaning ng sspasm daw ung ugat na ng ssupply ng oxygenated blood saka nutrients kay baby. Pag ganyan daw high risk sa pre-eclampsia saka eclampsia pero mula dati gang ngaun normal lang bp ko gang 110/70 lang minsan sobrang baba pa jan. 33 weeks 3days ko ngaun. Baka may alam kau sa ganitong case. Thanks

2 Các câu trả lời

Meron sis sister in-law ko kaya cs sya kasi kasama sya sa high risk

hello i know matagal na itong post, kumusta po kayo?