about babies

mga mommies my tanong lang po ako paano kung nakalunok ng sinulid ang babies niyo ?may side effect ba yun ? ano ang pwedeng gawin ? salamat sa mga makakapansin. comment below na lang po salamat

2 Các câu trả lời

Bakit po ba nakalunok? Kung dahil sa paniniwala po na paglalagay ng sinulid sa noo ni baby hindi po kasi talaga totoo yun sorry pero mangangamoy laway lang si baby at wala namang konek yang sinulid sa sinok or kung ano man.

4y trước

hindi po dahil sa sinulid sa noo po nginangat ngat niya pi kase yung unan nya kya yun po feeling ko po kase naka lunok po siya eh ..

yung sa akin po naitae nya