breatfeeding mom. have fever

Hi mga mommies.. may tanong lang po ako. ok lang po ba magpapadede sa 1year old na anak ko khit may fever po ako. hindi po ba yun makkasama sakanya?

8 Các câu trả lời

Yes pwede magpadede kahit may lagnat mommy As long as wala ka pong tinetake na medications na contraindicated for breastfeeding. 😊 hope you feel better soon.

Pero mommy.. ok lng ba panay dede xa sakin.. tamad kc kamain ng rice.. na feeling ko minsan parang wala nman sya ndadala na milk

Hello po,mommy. Ano pong nangyari nung nawala ang panlasa at pang-amoy mo? Kailan po bumalik?

Yes okay Lang! Hindi sya mahahawa but wear mask. Mas maging malakas immune system nya

5y trước

Ok na po.. salamat po sa advice .. 😊😊😊

Yes. Mas madali ka pa gagaling

Pwede naman po magpadede..

Ok lang.

Yes