Swab Testing

hi mga mommies may tanong lang ako im pregnant need i swab ... meron akong sipon at ubo magpopositive bako nito? natatakot ako...

9 Các câu trả lời

mag ppositive ka lang kung positive ka talaga with covid-19. ung rapid test un mas sensitive. Ang swab test un covid-19 na sakit mismo un ichcheck nila if detected sa body mo. Wag ka matakot sa swab test, detection siya para maagapan un virus. pag asymtomatic ka, papalakasin lang immune system mo. Kung may symptoms ka naman, gagamutin lang nila symptoms mo habang pinapalakas nila immune system mo :)

Sakin poh 32 weeks preggy n aquh taz nagkaubo quh 1 week n poh mahigit hndibnmn poh aq cnicpon o nilalagnat pero natatakot pdn poh aqng magpa swab mahilig poh aquh s malamig hndi aq umiinom ng hndi malamig hndi q poh alam qng dhil dun kaya aq inuubo

4y trước

dahil yan sa hormonal changes ng katawan natin mamsh. ako nga po nawalan pa ng panlasa at pang amoy halos 2weeks din tumagal.

Di naman po porket may ubot sipon kayo eh mag popositive kayo sa swab hindi naman po iyon ang basehan . Unless may virus ka po. Karamihan nga jan walang nararamdaman pero nag popositive. Pray lang po 😊

pray lng po tau na sana hnd positive. ska magpa swab test ka pag malapit n due date mo kse 2 weeks lang validity ng result ng swab test.. keep praying lang sis kaya natin yan...

its for ur own safety n din nmn po.. pray ka po and stay safe.. what ever the result, isipin nio lng c baby.. sknya kapo kumuha ng lakas at sau dn sya kukuha ng lakas.. 😊

not sure mamsh, pero kung rapid test yan mas malaki ang chance na magpositive kasi hindi naman yun accurate unlike swab test

hindi po.. as long as.. wala kayong lagnat.. at iba oang simtomas..

Depende yan kung may cov1d ka talaga mommy..

need yan pag malapit na manganak