34weeks pregnant

Mga mommies Tanong kolang po kung normal lang ba na labasan ako ng gantong discharge? White sya na parang jelly. Medyo sumasakit din po yung gilid ng puson ko sa kanan #pleasehelp #advicepls #pregnancy

34weeks pregnant
5 Các câu trả lời

34 weeks ako pero wla naman lumalabas na ganyan sakin mi. Inform mo po kay ob.

ako 37 na wala pa ding sign. normal lang yang ganyan wag lang madami

yes normal lang, signs na malapit na manganak

ganto na po discharge ko ngayon

3y trước

Bka pre term ka po. Ganyan po ako nun. 28 weeks lang. Pacheck up kna po

normal yan