ask kolang po

hi mga mommies tanong kolang kung ayos lang ba walang iniinom na gamot now kasi di pa po ako nagkakapag pacheck up ulet dahil sa lockdown naubos na din ang ferrous ko tas yung mga vitamins ko natapos kona din inumin so worried lang po ako kung ayos lang poba na di umiinom ng gamot kasi wala pa po ulet ako check up :(( I'm 21weeks and 5days na po.

1 Trả lời

Mommy tuloy mo lang ferrous mo dahil para sa dugo mo po yun para hindi ka maging anemic. Tsaka kung may binigay na vitamins inumin mo pa din.

5y trước

salamat po mamsh hehe