36 weeks preggy

Hi mga mommies tanong ko lng sana if norm ba yung weight ni baby na 3.61 kg base sa ultrasound kk

4 Các câu trả lời

normal naman mi kaso depende kung malaki sipitsipitan mo baka po mahirapan ka ilabas sya kung normal

sakin po 3.7 sa ultrasound nung nilabas 4kg. nanormal ko naman po august 1 po ako nanganak

anu sabi sayo mi kasi mukhang malaki na masyado baby mo.

1y trước

nabasa ko nalang doon sa ultrasound

diet kana po

1y trước

wala po mamsh basta bawas po sa matatamis at rice. hirap po ilabas pag malaki ang baby. nadala nako sa panganay ko kaya ngayon tlgang nag control ako sa food