Labor????

Mga mommies tanong ko lmg simula kaninang 2:30 hndi ko maintdhn pkirmdm ko sobrang galaw dn ni baby at masakit kpg sa bndamg puson gumuguhit... Tpz nkkrmdm ako ng cramps sa tyan at naninigas... Panay dn ang wiwi ko.. At parang ng bavibrate yung tyan ko po. First tym mom here kaya d po ako sure kung ng cocontract po b yung nrrmdaman ko hanggang ngayun...

1 Trả lời

Pag ung interval time ng pananakit ng tiyan mo eh mabilis lang, labor na yan

4y trước

Ahh ok sis...