Cs anesthesia effect

Hi mga mommies, tanong ko lg po sa mga cs jan, nkakaranas din po ba kayu ng pananakit ng ulo twing umaga like mga 1 to 3am po, effect po kaya yun ng anesthesia ? 1 week na po akong nanganak sa 2nd born ko.via cs.. sabi ni ob inom lg daw ng black coffee at more water to ease the pain and meron din sia binigay for pain reliever na meds hai parang always nlg sia sumasakit ung ulo ko minsan nd ako makatulog ng maayus. #advicepls #pleasehelp #2ndbaby1week

8 Các câu trả lời

Hi mga miiii .. CS mum here as my experience wala akong sakit ng ulo na naranasan after giving birth sa daughter ko. From 1week to 1month nag breastfeed din po ako. Hindi lang ganon katagal. Iwasan nyo miiii na mabinat mas delikado sya usually sa pagsakit ng ulo nag start yan eh. Try to ask help sa mga partner & hubby para makapag pahinga kayo mas maaalagaan nyo si baby kung healthy din kayo mga miiii..

hindi naman sumasakit ulo ko nun under epdiural aneathesia ako. ang masakit sakin yung likod kung san nagtusok. pero ulo, never. sabi pag once ulo ang sumakit, binat da wpo ang ganun. more water ka rin vaka sa init at oabago bagong panahon. or baka may migraine ka.

1y trước

ganito mo naranasan ko now

legit po ba black coffee? malakas din kase ako uminom ng kape, kaso 1 cup a day lang gawa ng ebf ako. at oo nakakaranas din ako ng pag sakit ng ulo sa madaling araw, inisip ko na lang na gawa nang puyat. Sana naman wag binat😞CS mom also.

1y trước

1month na po akong nanganak, eh malakas po akong magkape kaso 1 cup lang ngayon gawa ng EBF ako. Halos lagi basta madaling araw gang umaga nasakit ulo ko lalo na kulang sa tulog lagi. Tapos magpapaaraw sa umaga ulo hanggang batok. Pero pag nagpapahinga o naidlip kahit papano nawawala sya. naghahanap nga ko ng anunas samin at mainom, pwede daw yun sa mga kapapanganak pa lang lalo pag pansin mong may binat ka. pwede na daw kase tayo makaranas agad ng binat eh. sa ospital pa lang kase hanggang pag uwi nakilos na, maligamgam na tubig pa lng panligo ko, tatapusin ko lng gang katapusan, wala kasing mahanapan ng dahon dahon. ang mahal naman nung sa buds and bloom herbal. kaya palagay ko may binat din tayo kasi nasakit na agad ulo natin

Ako as a via CS,,, 7yrs ago.... mhrap Po sa totoo lang Ang Cs delivery, hanggang sa lumaki n Ang bata Dala Dala n Po ntin yang panankit Ng likod Lalo pag malamig damay Ang ulo,,,

baka po nabinat kau... well sakin ganyan dn aq noon pero sandali lang nwwla try to drink coffee it ease da pain...nasubukan ko kz sya ie...saka ka uminum ng gmot then rest...

1y trước

same po coffee 2x a day plus celecoxib meds binigay ni doc.. effect pa daw ng anesthesia

Nung ako po hindi naman nakaranas ng pananakit ng ulo.. kumusta naman po ang blood pressure mo?

1y trước

hi mam ok nmn po normal lg may mga time lg na masakit tlga ulo ko. sabi ni doc drink lg ng coffe 2x a day. plus ung meds na celecoxib na binigay ni ob.

hindi din sumakit ulo ko...sumakit ulo ko nong umiinom na ako ng pills..

spinal headache