Dede

Mga mommies tanong ko lang si lo ko pag gising sya hnd dumedede siguro pag gutom n gutom n don ko palang n ppilit mg dede tpos 2 onz lang nauubos nya prang n duduwal sya pag pinapa dede ko 3 months plang po sya

2 Các câu trả lời

Baka po di sya hiyang sa milk niya, better consult your pedia para bigyan kayo ng advice at para mapatingnan c baby. Kawawa din si baby kapag di sya nakakainom sa tamang oras at baka may epekto na sa tiyan nya.

Ano pong milk nya?

5y trước

Hnd nman po, pag tulog naman sya nag dede naman