Padede mommy

Mga mommies, tanong ko lang po. Pano po nagagawa ng ibang mga breastfeed mom na mix ung gawin? I mean po nadede po sa nanay, bago nadede din po sa feeding bottle. #advicepls #momcommunity

2 Các câu trả lời

ako mix feeding kay baby. pag gising ako sakin dumede si baby :) pag tulog ako pinapadede ni hubby sa bote.

4y trước

Salamat po mga mommy 🙂

Usually pagworking po ang mommy at di po makapagpump pwede sa gabi breastfeed si baby tapos sa araw formula.

4y trước

Salamat po mommy 🙂