Lazada Wallet

Hello mga mommies. Tanong ko lang po, pano po ba nagagamit yung Lazada wallet? Nagbigay kasi si Lazada ng rebate. Pano po ba yun? Thanks

7 Các câu trả lời

Active po ba? Kung active pwde i png bili ng item gmit ung money sa lazwallet Choose ka mna ng item then pag dting sa pament method piliin mo lazada wallet

Kailangan mo mag cash in sa Lazada wallet Mommy. Pwede po gamit debit/credit card at sa mga remittance center.

Nagamit ko na din yun sakin upon check out mo use lazada wallet po sa payment...

Pwede gamitin pag bibili ka ulit. Choose mo lang Lazada Wallet sa payment.

Okay na po momsh. Nagawa ko na ping gamitin hehehe Salamat po.

Pagbbili ka pwde mo un magamit. Sadly, di sya pwde pangload.

Pde mo ulet gamitin pag bumili ka sa kanila

5y trước

May code pa po ba yun na ineenter?