Colostrum/Milk

Hello mga mommies.. Tanong ko lang po kung may lumalabas na sainyo na gatas? 35w6d pregnant here wala pa din. Dati naman dun sa 1st baby ko pag 8months tumutulo na dede ko. Ngayon wala pa kahit pisilin ko.

1 Trả lời

iba iba po talaga ang pregnancies and usually naman po lumalabas talaga ang milk paglabas ni baby. make sure mapalatch si baby immediately after birth. you can also ask your ob kung kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements