VITAMINS OR BREASTMILK IS ENOUGH?

Mga mommies tanong ko lang po kung kelan kayo nag start painumin ng vitamins baby nyo? 2 weeks po baby ko nung niresetahan ako ng pedia ng vitamins ( ceelin, cherifer ) kaso hnd ko pa po pinapainom kay baby until now 1 month old na po sya. Sabi po kc sakin sa center enough na daw po ang breastmilk ako na lang daw po ang mag vitamins wag direct kay baby. Wag ko daw po muna painumin ng tubig at vitamins si baby hanggang mag 6 months sya. Pure breastfeed po c baby. Pa help nman po mga mommies

17 Các câu trả lời

Si baby 4 months sya bago niresitahan ng vits. Though nag vitamins din ako at pure breastfeed din sya.

Yung baby ko 3yrs old na never nag take ng vitamins pure breastfeed 1yr then mixed na till now 😊

Ako din di ko pa pinapainom si lo ng vitamin's, ako ang nagbavitamins. Bewell C ang binigay sakin

For now, ikaw magtake ng vitamins, breastfeeding is enough. At 6 months pa mag vitamins si baby.

2 weeks old din po si baby ko ng niresetahan ng pedia n ng vit. (nutrilin & ceelin)

Vitamins si baby since 1 month plus ceelin and nutrillin s, Formula si baby

Pure breastfeed ako and nag vivitamins din si baby as per pedia