gastrointestinal problem

Hello mga mommies tanong ko lang po ko cnu po nakakaranas ngayon nang gastrointestinal problem habang ngayong buntis. Nagkaroon kc ako ng history sa gastrointestinal bleeding nung hindi pa po ako buntis. Ngayon po nagkakaproblema po ako dahil dto palagi pong sumasakit ang aking tiyan. Nagpatingin narin po ako sa doc. May mga gamot po na ibingay nia sakin. At may sinabi din bawal kung kainin. Cnu po sa inyo ang tulad ko po..pa share naman po kung ano rin po ung feelings nio..salamat po sakaling may magreply..

1 Trả lời

Aahhmm tanong ko lang din anu ba yung "gastrointestinal" baka kse nararanas kona diko pa alam .. Wala pa kase akong check up dahil sa ecq. 😊😊

4y trước

Pagkasi may gastritis ka marami po kcng bawal kainin tulad nang mga citrus fruits ung bawal matamis chocolates maasim maalat mamantika maanghang.dapat pakunti konti pa ung dapat mong kainin at inumin un po kc sabi nang doc ko saakin