Ubo sipon lagnat ni baby

Hi mga mommies tanong ko lang po kasi yung 1yr old baby ko may ubo tpos nilagnat niresetahan ni pedia ng antibiotic ska salbutamol tanong ko lang kung may nakaexperience na dito na pang 3days na ng antibiotic prang wala pa din improvement sa sakit ni baby

2 Các câu trả lời

Tapusin nyo po ung recomended na intake ng antibiotic at ontime dapat. After matapos ung gamutan sa ubo pag hndi pa rin ok c baby ibabalik po yn sa pedia. Usually snsbi nmn ng pedia na ibalik sa clinic pag after ng gamutan e hndi pa rin ok.

yung lagnat ang bantayan mo mommy..usually dapt 2-3 days lng ang lagnat..yung ubo kasi matagal tlgang mawala yan..tsaka dapt tapusin mo yung 7days na gamutan..tas make sure na tamang dosage at on time ka sa pagpapainom