33 weeks and 3 days, 1cm na daw. FTM EDD: June 24 EDC: June 30

Hi mga mommies, tanong ko lang po. Galing kasi ako sa hospital kanina for 2nd ultrasound sana. Pero bago inultrasound chineck nila yung heartbeat ni baby. Tapos doon po nakita na nagcocontraction na daw po ako, or may hilab. Pero wala naman po akong nafefeel. So ini-e po ako nung nurse at ang sabe 1cm na daw po. Pero sa ultrasound ang result naman is cervix long and closed pa. Advise naman mga mommy anong dapat gawin para di magtuloy yung contraction. And meron po ba ditong same na nangyare sa akin. Nag susugar monitoring din po ako cause I have a GDM. Thank you in Advance mga mommy. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

ako mommy nung 29 weeks ako nag 1cm ako nag in preterm labor ako nahilab yung tyan ko nag 1cm naren tapos open na yung cervix ko nung na admit ako maytinurok saken na pampakalma daw para di mtuloy contration 2days sa hospital for monitoring awa ng diyos napigil naman yung pag hilad bedrest nadaw sabi ng doctor pinainom din ako pampakapit tapos may ini insert pako sa pempem now 33 weeks pregnant konti nalang makakaraos na

3y trước

yes mommy my mga times na tumitigas sya kanina habang check up ko ang tigas ng tyan ko sabi ng ob ko pero ok nman ang heartbeat ni baby😊