SSS

Hi mga mommies ? tanong ko lang po dun sa mga employed na preggy here and yet still working pa. Pano po pag nakapagfile na po nang maternity notification ang company nyo? Hihintayin nalang po ba kung kelan nyo magkeclaim ang benefits nyo? Or kailangan pa pong pumunta sa sss branch para magpakita nang ng needed na requirements?

2 Các câu trả lời

Ang employer ang mag aasikaso lahat and sila ang mag aadvance ng sss mo.

4y trước

Thanks po! 😁

Wait niyo nalng po notif galing sa employer. No need na pumunta ng sss

4y trước

Thanks po! 😁