20 weeks pregnant

Hello mga mommies, tanong ko lang po ano pong pwede gawin kase po may ubo at sipon ako ngayon eh #1stimemom po ako natatakot naman po ako uminom ng gamot ano pong gagawin ko. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

More water intake tapos warm calamansi juice bago matulog sa gabi. Try nyo rin po icontact OB mo para ma inform nyo sya

Increase fluid intake po, observe yourself. If nagworsen, pacheckup po.