Sss maternity benefits

Hi mga mommies tanong ko lang pano natin macaclaim yung maternity benefits natin ? Tsaka kelan at saan ? Salamat sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

If employed ka,usually advanced by employer (cam be full or not) If voluntary/self employed, after makapanganak ipaprocess ang Mat 2 and around 1 mos bago pumasok sa bank acct

5y trước

Employed ako mommy bali sa account ng company ko papasok yung maternity ben. ?

thru personal account mommy ppasok lng yun sa atm mo..

5y trước

Ahh thank you po mami di na po kasi makapunta sa company kasi malayo hehe