ask?

Mga mommies tanong ko lang pag twins ba baby x2 ang bayad sa ultrasound? Kasi ako nung nag pag transv ko x2 din pag CAS ko kahapon x2 din bayad masakit bulsa. 1st time mom here.

7 Các câu trả lời

Bakit x2? Isa lang naman papasukan ng stick para sa transV. Sa sss nga isa lng ang bayad di rin x2. P.s. Nagcomment lng ako dito para mafollow ko ung question para makita ko kung x2 tlg sa iba.

5y trước

May plano panaman kami Nang Lip ko na mag pa 4d ...

Hello mommies..paano po pag manganganak na po x2 rin po ba ang bayad?

opo momsh dlwa ang bayad pag twins gnun po ako nung nagpaTVS

Sakin additional 100 pesos lang hahahaha twin baby din sakin

Yes x2 ang bayad momsh. Ewan ko lang sa ibang Sonolab.

uu ganun sa iba its like check up for two babies

Yes ganun sa iba