After a month of giving birth

Hi mga mommies tanong ko lang normal lang po ba na everyday sumasakot yung buong katawan mo after manganak and almos mag two two months na po ako after manganak ang sakit aprin po ng katawan ko every para po akong galing sa gym sa sobrang sakit.

1 Trả lời

kung kaya mo na, mabutong magstretch stretch, lakad lakad. ganyan sakin nung 1month nanganak ako, lagi akong nakahiga lasi, pero nung nagstart akong magkikilos sa bahay, nagpaaraw at lakad sa labas (lasama si baby) nawala na. sinabayan ko rin ng kain ng healthy at vitamins.