Do Or Don't Drink Cold Water

Hi mga mommies tanong ko lang kung totoo ba na bawal uminom ng malalamig na tubig ang buntis. ang hilig kasi sa malamig diko mapigilan sarili ko na sa-satisfy ako kapag malamig iniinom kung tubig or softdrinks. 9 months na tyan ko worried lang ako kasi sabi ng iba nakakalaki daw yun sa baby.

1 Trả lời

Yung cold water momsh ok lang. Kasi ako mula maglihi hanggang ngayon manganganak na lamg ako cold water pa rin iniinom ko. Maliit lang baby ko 😊

5y trước

Akala ko kasi masama lagi uminom ng malamig na tubig.