pagsusuka

hi mga mommies tanong ko lang kung hanggang kelan yung period ng pagsusuka at pagkahilo..salamat☺️☺️

44 Các câu trả lời

Every pregnancy is different po. Iba sa first month lang iba nman first tri. But for me and some friends I know until nanganak ako.

Usually during 2nd trimester nababawasan kunti morning sickness pero it depends po sainyo iba iba kasi talaga pagbubuntis

Standard po sabi ni OB na 3months ung pagsusuka and pagiging super mapili sa food pero may ibang cases na umaabot ng 5pm

Depende. Ung iba all throughout their pregnancy, ganyan. Ako naman first three months lang

Aq nausea until now. 16wks na ko. Nung nakaraang buwan nagsusuka ako. Hirap nga kumilos.

Mostly first trimester.. pero yung ibang buntis hanggang third meron padin.

sakin nag end xa 2nd trimester. pero may times talaga na nasusuka ako.

Ako up to 5months grabe morning sickness ko nun pero laban langggg

Ako hanggang 5 months ata then 6 months paminsan minsan nalang

Ako after 14 weeks nawala na sis pero iba iba nman tayo