Philhealth Contribution

Mga mommies tanong ko lang kc ang due ko is july 3rd week,. Nagbayad aq sa philhealth from january 2020- december 2020. Di ko pa po ba mggamit philhealth ko nun pag nanganak nako?? Yun lang po contribution ko simulat sapol. Thank you sa mga sasagot.??

5 Các câu trả lời

Hi mommy galing ako sa philheath kahapon need mo makapag bayad ng month na hanggang June 2020 para magamit mo po and ma update mdr mo yun po pinagawa sakin July 3 naman po EDD ko

4y trước

sa cainta po ako nag bayad

magagamit mo yun sis, lalo oat bayad mo na buong year. ganyan di ako, dati nagamit ko nmn

Kung married po kayo, pwedeng gamitin yung sa husband nyo para no need na magbyad

Kalalabas ko lang sis. Bayad ko for 1 year. Nagamit ko naman. Sya

okay lang po gamitin kahit hindi 9months ang naihulog....