Paano, how?

Hello mga mommies! Tanong ko lang, kada check up ba need magpa ultrasound? And pano malalaman lagay ni baby if healthy sya every check up pwera sa heartbeat niya #firsttimemom

2 Các câu trả lời

depende sa ob nyo po and sa physical exam and history nyo during check up (bp, if may spotting etc). ako di naman lagi naguultrasound before.

depende po kung saan kayo magpacheck up. pero normal na utz kasi 3 x lang sa 1st,2nd,3rd trimester po.