Feeding Guide

Hi mga mommies.. Tanong ko lang ilang buwan na mga babies nyo? Ilang ounces ang nauubos nila at every ilang oras? Baby ko kasi mag 3months na sa april.. 3 ounces bnbgay ko lasi naghihingi xa every 2 hrs.. Kinakabahan ako kasi bka tumaba ng tumaba..

12 Các câu trả lời

Hi momsh! Problem kc nmen yan dati kay baby ung after ng dede nya wala pang 2hrs iiyak na sya para manghingi and then cnabe ko yun sa pedia nya and advise smen is mag add na ko ng ounce sa pagtimpla then dpat pagdedede sya may matitira onte or ung sya na mismo ung kusang aayaw it means daw kc busog na sya nun. Cmula nung sinunod ko yun mahimbing na lagi ang tulog ni baby and every 3 to 4hrs na sya humihingi. 😊 Sa ngyn 4months na ang baby ko.

6y trước

Last dede nya is 6pm or 7pm then gigising sya ng 1am or 2am na. After nun mga 6am ang gising na nya ng umaga then doon ult sya manghihingi ng milk.

gudeve 2months old n si baby nung una sya mgdede nestogen low lac nglulungad sya ..pinalitan nmn ng bonna nglulungad p din ..tas palit uli kmi sa nestogen 1 mas lalong sumuka pti sa ilong .tas ngpalit uli sa s26 pero mbigat sa bulsa bumalik kmi sa nestogen low lumungad uli.pnu po kaya kmi ni baby

3y trước

baka po over fed sya? may certain month yata na pla lungad ang baby, not sure tho. based on experience plus nababasa ko lang.

kaka 3 mos lang ng baby ko and luckily breastfeed ako .. mayat maya dede pag ebf..medyo mahirap lng talaga

Hi mumsh! Ang sinusunod ko dyan is yung naka-indicate sa packaging ng milk or sa lata 😊

Age of baby in months + 1. Yun yung suggested number of ounces per feeding.

Baby ko 3months 3ounces, every 2hrs sya nahingi ng milk, minsan every 3hrs

ang sinusunod ko po na oz per month is yung nakalagay sa lata ng milk po

Ako sinunod lang namin ung nakalagay sa lata.

Pag 3months na 180ml or 6oz na po

sakin every two hours 6 ounces

6y trước

ilang buwan na xa?