Goo day!

Hello mga mommies tanong ko lang April 30 po kasi 2cm na ako tapos sabi baka mga next week manganak na ako pero wala paring contractions so follow up check up ko nung May 6 at 3cm na ako that time pinauwi parin ako tapos wala parin ako nararamdamanh pain, hanggang may follow up check up po ulit ako ngayon May 13 at 4cm na ako at ang sabi ng OB ko anytime this time of araw nalang daw pero di na aabutin next week Due date ko na po sa 16, pero hanggang ngayon wala parin po ako nararamdamang contractions ginawa ko na lahat lakad, squat at kumain ng pinya ? FTM po, any advice or sign na nag lalabor na po? Salamat.

9 Các câu trả lời

kapag napapadalas yung paninigas ng tiyan sign of labor na po yun.. based on experience a day before ko manganak nagcramps aku yung feeling na mag kakaperiod na then kinabukasan paggising ko may spotting tas after 1 hour naninigas yung tiyan ko.. una matagal interval 30 minutes then naging 15 mins tas every 5 mins tas ayun sakit na ng balakang tas tuloy tuloy na yun..

Baka ma cs ka nyan katulad ng iba ayaw lumabas ng baby or baka malaki din sya sa mga nababasa q na ndi prin ngle labor ganun ngyayari👍🏻

ako 6cm na nun wala pa din akong nararamdaman, sabi nila makakatulong ung makisiping kay hubby😊

4y trước

yes sis😂 tapos akyat hagdan kaya natuloy na labor ko.

Magsquat exercise ka lang pero marahan lang. Watch squat exercise sa youtube :)

Kegel exercise po try nyo Twice a day morning and afternoon

baka taas lng ng pain tolerance mo..sana all...hehe

4y trước

Hindi pa sis, pina uwi pa ako kasi wala pang pain na nararamdaman tapos mejo malapit lang din kasi hospital eh.

Pareho tayo sis 😅 naiinip nako haha

Up