UTI

Hello mga mamshie first time ko lang po mgpost dito. Ask ko lng po kung safe baby talaga sa buntis ang Cefalexine ??di po ksi nawawala UTI ko nag aalangan ako sa pag inom. tnx po?? 37 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

safe naman po as long as OB prescribed. Kung hindi po nagaling UTI mo better told your OB po. Goodluck po!

5y trước

oh sge po tnx po😀

Prescribed pu ba yun ng OB mo Momsh? If yes po, do not worry po.

5y trước

yes po prescribe nmn po kya lng takot lng ako uminom ng antibiotic pgbuntis tnx po sa pag sagot😀😀