Labor na po ba ito?

Hi mga mommies tanong k lng if may dugo na lumalabas sau ka sabay nya white mens tpos sinasabayan pa na na sakit ung puson ko. Minsan nawawala ung sakit tpos babalik na nmn po Ano pong tawag Don mag start na po ba ako mag labor open cervix na ba kaya ako? Hnd pa po ako nag pa IE sa ob ko. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #39weeks2days

2 Các câu trả lời

39 weeks kana mommy dika pa dn na ie ng ob mo bka open cervix kana po nyan . pa ie kana mommy pra alam mo

4y trước

congrats momhs sana ako din mkaraos na 🙏❤