STRETCHMARKS

may mga mommies talaga na takot sa stretchmark. ? be positive. you are so blessed to have them some women will never have.

28 Các câu trả lời

True! Wala naman dapat ikahiya kung may stretchmark the important thing is may naging maganda purpose bat tayo nagkaron. Kaya dedma lang ako sa mga iba na super concious sa stretchmark kase for me keri lang❤

Ewan kuba sa iba hahah ayaw nalang iembrace yung pagbabago sa katawan .. ako ngae inaantay ko lumabas stretchmarks ko kasi alam ko normal lang yun .. ayaw namn lumabas 32wewks nako 😁😂😂

True. Sa akin po wala naman akong worries sa stretch marks ko kasi si hubby lang naman mkakakita nito eh and proud po sya dito 😊

Yeees! Very true! Worth it nman yan kasi isa yan patunay na nagkaroon ka ng chance na ipanganak ang blessing sa buhay nyo. 😊

Para sa babies na matagal na hinintay dumating, wala na pakelam sa stretchmarks. Pwede naman itago na lang ahahaha

Stretch marks are proof that we brought life into this world and that means more than anyone’s opinion.

Let it be a reminder how strong and blessed you are as a woman, to be able to bear a child

ohhh yes! thank you sis! 😁 so TRUE! reminder yan ng lahat ng pinagdaanan mo for your baby. 😊

Ako wala pa sttetch marks. 7 mos na tummy ko. Kelan ba usual talagang makating makati? Hehe

Haha oo, tanggapin nalang talaga. Lagi mo naman maaalala si baby 🥰