Contraceptives

Hello mga mommies! Survey lang, ano sa tingin niyo ang pinaka-okay na contraceptive? Salamat sa sasagot ?

4 Các câu trả lời

Use condom nlng po. Like me po, injectibles ang pinili ko, pero nabuntis pdin ako. Yung pasyente ng tita ko implant pa yun, 2months palang nabuntis ndin.

Para sakin mamsh iud po. Parang wala lang pero need mo ng reg. Check ups

5y trước

Hindi po ba dadatnan ng mens dun?

Wala po dahil lahat may side effects mas maganda pa din pag natural lang

Ito po mamsh depends lang po pero nagmemens po