Stretch marks

Hi mga mommies! Any suggestions po lung ano pwede ko ipahid para mawala na tong pregnancy stretch marks ko. 4months ago na ko nanganak pero until now, di pa rin sya nababawasan. Help naman po mga mommy.

Stretch marks
2 Các câu trả lời

lagay ka lang lotion... sakin nun nag one year na baby ko pula pa rin marks ko...kala ko kasi need talaga ng pang strechmarks talaga, eh ang mahal... nag try nalang ako bumili ng Vaseline or Johnson's na lotion... yun, pumuti na sila...

Morrison gamit ko so far nagffade nman ung akin.

5y trước

300 pesos meron dn sa lazada. Prang lotion lng