Baby boy ?

Hi mga Mommies ♥ Any suggestions for my baby boy's name. Gusto ksi ng husband ko "Felicio" pero prang maikli masyado kaya gusto ko sana dugtungan pa. Thanks

Baby boy ?
22 Các câu trả lời

Mas okay yung maikli lang momsh para di mahirapan si baby pag nag aaral na sya. Felicio Cole Felicio Cullen

Felicio Ezioh Felicio Ezekiel Felicio elizar Felicio Drew Felicio Matteo Felicio John

Kung Felicio momsh dapat tagalog or spanish name pa rin ang idudugtong mo.

Mas okay yung maliit lang name ng baby.. Felicio curt

Lagyan mo ng jorge sa unahan .. Jorge felicio

Mark Felicio or Michael Felicio

Felicio Aadii if bet mo lang hehe.

Felicio Timothy

Felicio magnux

Felicio Elijah