Lakad

Hi mga mommies. start na ako ng 2nd trimester ko and may check up ako this coming saturday. since ecq sa metro manila, possible na maglakad kami. Safe naman kaya si baby nun? mga 2 km lalakarin namin since napalayo ung tinitirhan namin sa clinic.

1 Trả lời

No to walking mommy.. bka matag tag po kayo.saka ang mga preggy mommy madali mpagod. Kaya konting ingat lng po. Kung may ka kilala po kayo na may sasakyan, better na i rent nyo nlng po. ☺️

4y trước

thank you mommy. naalala ko baka yun dahilan nagkasubchorionic hemmorhage ako nung early weeks palang ako 😥