Is this Normal?

mga mommies sorry for the pic... pero OK lang po ba itong klaseng poop ni baby? mixed po ang milk nya (breastmilk and formula)... thanks po sa sasagot mga mommies

Is this Normal?
2 Các câu trả lời

Parang masyadong basa na.. Unang poop pa ba nya dear? If nag poop ulit sya within 24 hrs (let's say yan ung una, tapos mmaya ulit hapon then meron na naman sa gabi) at ganyan pa rin, d na po ok yan. See ur pedia na.. Reference po ng poop pics: https://www.babycentre.co.uk/baby-poo-photos

5y trước

sige po.. salamat po mamsh

yes mamsh normal lang po yan ganyan din po sa baby ko mixed din po breastfeeding at formula

5y trước

ahh. thankyou mommy