MAPUTLA

Hi mga mommies! Sobrang putla ko 😩 im 3months pregnant

10 Các câu trả lời

May prenatal vitamins kana po ba? Like iron and folic? Drink your maternal milk always. Eat foods rich in iron like green-leafy vegetables, karne at isda and fruits rich in vitamin C. Have a good sleep at night 8hrs and take a nap kapag tanghali. Hydrate yourself.

kulang ka ata sa dugo sis pa consult mo sa ob mo yan para mabigyan kang gamot

Pacheck up ka po, maybe you need additional dosage of iron or ferrus

Ferrous ka tsaka gawin mong tubig yung pinakulong talbos ng kamote.

4y trước

Thank u po

Pacheck up k muna mommy para matsitahan k ng mga vitamins

Are u taking vitamins and iron? Pacheck ka po mamsh sa OB mo

4y trước

Ok po ty po

mag vitamins po kau lalo ferrous and folic acid

Bka kulang ka sa dugo

Baka anemic ka sis

May vitamins ka momsh?

4y trước

Wala papo nirereseta sakin sa lying in e