ptpa

Mga Mommies, sobrang lungkot ko po. This is supposed to be my rainbow baby after my miscarriage last December. NagpatransV po ako last june 18 5 weeks pa lang sya and then the sonologist told me na bimalik after 3 weeks to check kung viable ang pregnancy ko. Then nung Monday bumalik ako, 8 weeks na po dapat ang baby but ang nakita 6 weeks. &1 day pa lang sya with no cardiac activity. i was advised to undergo D&C but sabi ko sa ob ko kung pwede bigyan nia pa ko ng 1 week. Mga mommy do miracles happen? May nagkaganito din po ba sa inio and ang ending nagkaron din ng heartbeat ang baby nio.Coz I really felt sad.

1 Trả lời

Yes miracles happen. Dont lose hope! May nabasa aKo dito sa app na preggy din na after 2 weeks ngka heartbeat na baby niya. Try ka po second or third opinion (other OBs) or wait 1-2 weeks.