is she different?

mga mommies sno dto ang baby nla pag gbi ndi nag ihi pag tulog pag gsing lng ihi at marami nman? sa sarap ba ng tulog nya o sadya lng tamad bby ko? comment nmn here kng ganyan din baby nyo...so stress

1 Trả lời

Ganyan din baby ko, pinacheck up ko sa pedia to rule out UTI. Ending may UTI nga baby ko. Have your baby checked.

5y trước

hay sis stress ako sa bby ko mukha nmn sya mlusog 8kg nga sya 6 months plang mag 7months pla sa 16 pa