Yaz Pills Side Effects

Hi mga mommies and sisters. Sino dito ang nag ttake ng Yaz Pills? Ganito din ba side effects sainyo parang nasusuka pala and ngayon sinisikmura ako. Btw hindi ako nag start 1 and 2 na number sa 3 ako nag start agad 😬 and nakapag take lang ako ng pills 3 days palang and nakalimutan ko nanaman ng 2 days ulit. #advicepls

1 Trả lời

natry ko yung Yaz and bukod sa breakout, nagkakamigraine ako madalas, nagsusuka din pag may migraine.. I switched back to Yasmin. Kahit mahal, dun ako talaga hiyang.