Team August ♥️

Hello mga mommies sinong team aug. Dito ako kasi 38 weeks and 5 days na due date ko aug 30 no sign of labor padin ako anong dapat gawin gusto kona makaraos lagi nadin naninigas tyan ko kaya medyo nahihirapan nako mag kikilos first time mom lang po ako .

1 Trả lời

matulog ka lng ako nga ginawa ko na lahat 2 cm lang for 2 weeks kaya ako natulog ako buong maghapon sa 40th week kodun lang pumutok panubigan ko pagtuntong ko 41 week