3weeks old bbgirl

mga mommies sinong same sakin na sobrang iyakin ni baby around 12am hanggang umaga? sobrang babaw ng tulog nya and dede sya ng dede kada oras okay lang po ba i-feed siya? Formula feeding here. Grow spurt po ba yun kung tawagin? ilang weeks po kayang ganito si baby sobrang puyat na po kasi kaming dalwa 😅 iloveyou Zarria kahit maldita ka kay momma ♥️😘😘#1stimemom

3weeks old bbgirl
2 Các câu trả lời

usually kasi ang growth spurt kumabaga dati naman silang ok tapos biglang nagiging iyakin at hindi makatulog for a few days tapos balik normal ulit