Amoebiasis 9 months old

Hi mga mommies, sino sino na po dito ang naka experience ng amoebiasis sa babies niyo? Yung baby ko kasi 5 days na siyang nagtatae, nag take na rin siya ng antibiotic na bigay ng pedia niya pero hindi pdin bumubuti ung lagay ng pupu niya. Need ko na ba siya ipa confine? Btw 4days na po siya umiinom ng antibiotoc.

1 Trả lời

Kung mayat maya ang dumi mas better patignan kc baka madehyrate sa baby ko nun nagimprove naman after mresetahan ng flagyl antibiotic.. matagal bumalik sa dati ang dumi 1 week dn ata basa pero hnd mayat maya

3y trước

mommy paano po ba mlalaman kung may amoeba si baby,yung baby ko kasi madalas mag poop ngaun cguro mga 5 to 6 times a day,pero yung poop nya prang may mga seeds katulad ng sa new born 5 months na po pla LO ko.