Uti at 9mos

Mga mommies sino same case ko dito mag 36 weeks na ko bukas march 5. So meaning 9mos na ko. 1 wk ako nag antibiotic nagpa urinalysis ulit ako kanina and lalo tumaas UTI ko 😭😭😭😭 may same case po ba dito na tumaas lalo UTI after 1 week of antibiotic? I’m so worried.. nag bubuko juice na ko every morning halos isang pitchel nauubos ko and water therapy pero bakit ganun pa din 😭😭😭😭😭😭😭 kabuwanan ko na eh 🥺🥺😭 help. #advicepls #firstbaby #pleasehelp

6 Các câu trả lời

water lng po..start pag buntis ko may UTI ako umabot ng 10 pus cells ko..sinipagan ko tlga mag inom ng water 3-4liters daily..after magwiwi inom akoa agad ng 2glass of water..36 weeks ako ngaun nag pa lab ako ghapon sa urine ko at last mos. sa awa ng diyos 0-2 pus cell normal na..bsta sipagan mo lng mag inom ng water...

ganun din sakin nag antibiotic ako 1week biglang taas uti ko :( kaya tubig2 mona ako tapos pacheck ulit ng urine ngayon friday. nextweek pa kasi next visit ko sa prenatal. worried nga din ako. #27weeks

4y trước

water therapy mona. hindi ko pa alam nxtweek pa kasi next prenatal ko. kongmataas parin yong uti cguro. 6-8 lg result ko dati. tpos biglang ng TNTC yong nag antibiotic ako. :(

Baka resistant na yung bacteria sa ni-prescribe na antibiotics sayo. If walang improvement, you need to go back to your OB with your lab result, baka kelangan ng another round ng mas malakas na antibiotics.

4y trước

Oo momsh resistant nga daw sa antibiotic na binigay sakin so ngayon amoxicillin ang prescribed niya sana tumalab na 😀

ngka UTI dn aq umabot ng 20 co-amociclav pinainom sakin bumaba nman after 1 week.. wag ka gumamit ng panty liner nkaka uti dn kc.. kng pwd dw wag na mg suot ng underwear kng nasa bahay lng nman..

Try mo cranberry juice gawin mo din syang wate effective po yon.

Up