Calcium ambical

Mga mommies sino sainyo umiinom neto.? Sabi po kasi sakin inumin ko daw po 3x aday , 34 weeks na po ako ngayon. Yan nilagay sa reseta ko galing hospital. Need advice pls. 🙏. Okay lang kaya ? Nakita ko kasi sa iba 1 a day lang iniinom ang calcium. #34weeks3days

Calcium ambical
32 Các câu trả lời

aq nkainom ng 20pcs 1aday lang po pag take ko wala po aqng reseta, pero sape nman po ok po kami ng baby

Once a day lang ako tho 2nd tri palang ako. Baka mas need mo niyan since nasa 3rd tri ka na

Hi mommy. Niresetahan din ako ng ganyang vitamins and yung saken 2x a day po pinapa take.

Ibang brand ng calcium ung sakin then 2x a day ung reseta ni Ob for me .

ganyan din po iniinom ko , twing umaga once a day lang po sinabe saken ng ob ko ..

ako 1 day lng tinatake ... nasayo parin if sundin mo yung inirekomenda ng reseta

ngayon momsh, niresetahan ako ni OB ng Calcuim twice a day pinapainom sakin.

Ako po ganyan din tinitake ko mi 1x ah day lang kasabay ng Ob multivitamin ko

2y trước

meron pa po kasi ako nung isang brand, kaya di ko pa naiinom eh.

yan po iniinom ko reseta saken sa Center.. pero 1X a day lang mii...

lunch and dinner po sakin yan😊 2x a day. same brand po ng inyo.