Calcium ambical

Mga mommies sino sainyo umiinom neto.? Sabi po kasi sakin inumin ko daw po 3x aday , 34 weeks na po ako ngayon. Yan nilagay sa reseta ko galing hospital. Need advice pls. 🙏. Okay lang kaya ? Nakita ko kasi sa iba 1 a day lang iniinom ang calcium. #34weeks3days

Calcium ambical
32 Các câu trả lời

Ganyan din sakin na calcium pero 1x a day lang po ang advice sakin

Nung buntis ako twice a day lang ang reseta sakin ni Ob. 😊

yan dn sakin sis.. once a day ko lnq yan, tuwinq umaqa..

1once a day lng po inum tps po mg bf mi un sbi skn ni ob

Sakin din po 2 x a day calcidin... Calcium + vitamin d3

baka po kulang ka sa calcium kaya 3x a day pp

2y trước

sabi ko kasi nmn sa nag assist sakin umiinom ako milk ng day and night eh.

ibang brand po skn momsh 2x a day lng po s😊

Yan din ininom ko mey!!3xaday then...sakin..

ganyan po akin pero once a day, morning po

umiinom ako ng ganyan pero once a day lng..