Atopic dermatitis

Hello mga mommies sino sa inyo may eczema sa baby? Ano ginagawa niyo para maglessen ang flare up? Si baby kase turning 4 months sa steroid lang nawawala pero hindi naman pwede na laging ganun. Naka 2 derma na rin kami , nakaka awa na kase kakamot nya.

2 Các câu trả lời

if you can, find the trigger po and if nalaman na ano ang nagtitrigger ng flare ups, avoid as much as possible