G6PD

Mga mommies, sino pong same case ko na G6PD baby niyo? Ano pong vitamins niya? 3months na baby ko, gusto ko may protection siya lalo na ngayon. Di ko naman madala sa pedia kasi natatakot akong dalhin sa labas. Pls help thanks ☺️

2 Các câu trả lời

Case to case basis po yan mommy. Sa amin nireseta ng pedia ang ceelin yung walang zinc and nutrilin. Yun lang po

Bawal po sya sa my mga soya,ung sa pinsan ko nutrilin tsaka celin d ako sure sa spelling🤣