Baradong ilong

Mga mommies sino po same case ko dto na c baby po nagbaback flow yung gatas pabalik sa ilong kahit po pinapaburp ko na siya pag nadede sya nakaupo namn po kami at naka elevate po ang ulo nya tuwing nag uunat po kc sya saka po nag baback flow yung gatas kaya para tuloy sya may sipon..1 week na po na may natunog sa ilong nya Ano po ba ginagawa nyo po ? Delikado po ba yung ganito ? Salamat po

1 Trả lời

Hi Mum! Kumusta si baby ninyo? Mejo hindi okay ang may back flow, may risk for aspiration. Pag ganyan siguraduhin na upright si baby. Im thinking baka overfed mum. Best to check with pedia po.