frustration.

Mga mommies sino po sainyo ang hindi nkpgbreastfeed sa inyong mga lo? At bakit? Frustrated kc ako ayaw mglatch ni lo sakin tpos mas gusto niya na yung bottle. ?

2 Các câu trả lời

Baka po pag labas nya sayo pinadede sa bote agad? Ganun din kasi ako ang ginawa ko nag pump ako para lumabas nipple ko hanggang sa natutunan na ni baby mag dede sakin. Tyagaan mo sa umaga na padede sayo pilitin mo sya. Ganun ginawa ko kasi para masanay sya sakin.

5y trước

Hindi naman po inverted ang nipple ko kaso lang maliit xa kaya cgro ayaw ni lo. May chance pa po kaya na masasanay xa sa dede ko kahit ilang araw nakong d ngtry ipasuck? Iyak kc xa ng iyak ayaw niya po sa dede ko.

Lagi mo lng padedein sau. msasanay rin si bby

5y trước

Pinapadede ko naman nung mga 3 days plng xa kaso ayw niya na po. Naghahanap po xa ng nipple ng bote.